Hotline: 0919 810 100
Hỗ trợ trực tuyến:  
  remtaman@gmail.com
0919 810 100 - 098 15 16 888
Hỗ trợ
Kd 1: 098 15 16 888
Kd 3: 0919 810 100
Kd 4: 04 3232 1111
Công trình đã triển khai

Công trình nhà hàng

 

Rèm gỗ văn phòng

 

Rèm cửa sổ royal-city

 

Công trình Time-City

 

Công trình văn phòng

Rèm văn phòng

Rèm văn phòng là loại rèm thường được sử dụng cho các không gian văn phòng ở vị trí cao, có không gian mở và đón nhiều ánh sáng. Rèm văn phòng có tính năng nổi bật là giúp chắn nắng hắt từ môi trường bên ngoài và không gian làm việc chung, ngoài ra rèm còn có thêm chức năng trang trí tạo ra môi trường làm việc đa dạng, sinh động. Rèm văn phòng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Rèm văn phòng có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa. Vì vậy, giải pháp của các nhà thiết kế đưa ra là dùng rèm văn phòng vừa che chắn nắng vừa tạo cho công trình - văn phòng dáng vẻ cao ráo và bề thế.

Khi nhắc đến rèm văn phòng nếu chúng ta không nhắc đến rèm lá dọc thì quả là một thiếu sót rất lớn. Bởi vì rèm lá dọc là loại rèm được sử dụng phổ biến cho các văn phòng hiện nay. Với các đường thẳng song song đều nhau thẳng đứng, được tạo bởi các lá của rèm lá dọc, luôn là một điểm nhấn ấn tượng với những không gian sử dụng loại rèm này. Thừa hưởng khả năng điều tiết ánh sáng cực kỳ linh hoạt, được thực hiện bởi thao tác xoay lá rèm đến tối đa 180 độ, thông qua một hệ thống dây kéo.

Cách chọn rèm cửa mang lại không gian lãng mạn cho phòng ngủ  3/27/2015 11:50:21 AM

Trên thực tế, việc chọn rèm cửa cho phòng ngủ là một việc rất quan trọng bởi theo các chuyên gia phong thủy màu sắc rèm cửa có tác động rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng.

Những tiêu chí dùng để chọn rèm cửa cho gia đình  3/27/2015 11:45:40 AM

Dựa vào yếu tố nhân khẩu học để lựa chọn rèm cửa cho gia đình rất là quan trọng, bởi mỗi thành viên trong gia đình có một sở thích riêng. Dưới đây, remtaman.com sẻ chia sẻ với các bạn một số tiêu chí chọn rèm cho gia đình.

Chọn rèm cửa cho cửa sổ lồi  3/27/2015 11:42:01 AM

Một số cửa sổ của những ngôi nhà hiện đại hiện nay thường được thiết kế thành cửa sổ lồi mà cửa sổ lồi thường rất lớn, rộng do vậy lượng ánh sáng chiếu vào nhà tương đối nhiều và tầm nhìn ra bên ngoài ra bên ngoài cũng khá lớn. Chúng ta có thể chọn rèm cho cửa sổ lồi có thể là các mẫu rèm truyền thống như là rèm vải mỏng trang trí thêm diềm hoặc rèm lá dọc hoặc rèm ngang được điều khiển tự động và đảm bảo sự thoải mái, tiện ích tới mức tối đa. Nếu bạn quyết định lựa chọn rèm cho cửa sổ lồi, hãy cân nhắc kĩ công dụng của từng loại rèm và những gợi ý sau đây sẽ có ích cho bạn rất nhiều.

Hướng dẫn cách chọn rèm cửa chất liệu tốt, màu sắc phù hợp với không gian  12/22/2014 10:44:19 AM

Hiện nay, trong trang trí nội thất mành, rèm đóng một vai trò rất quan trọng. Để có một không gian đẹp việc chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hoa tiết là rất cần thiết bởi chọn rèm cửa hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao.

Chọn màu sắc nhà và rèm cửa theo nguyên tắc phong thủy  12/20/2014 9:45:22 AM

Để biết cách chọn màu sắc nhà và rèm theo nguyên tắc phong thủy, chúng ta cần hiểu phong thủy là gì và vận dụng ra sao? Dưới đây, remtaman.com sẽ chia sẻ với các bạn một số tổng hợp về phong thủy và một số các lựa chọn màu cho nhà và rèm của theo phong thủy để các bạn tham khảo.

Cách vệ sinh rèm cửa phòng tắm sạch như mới  12/19/2014 10:16:42 AM

Để đem lại một phòng tắm sạch sẽ thoàng mát là yếu tố quan trọng mọi người đều thích, bởi đó là nơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi mà bất kỳ ai cũng phải sử dụng. Để không gian luôn sạch sẽ bạn cần phải vệ sinh thường xuyên, như rèm cửa phòng tắm, bởi rèm cửa phòng tắm là nơi che chắn nước và tạo không gian riêng trong phòng tắm nên rèm cũng rất nhanh bẩn. Trong bài viết này, remtaman.com sẽ chia sẻ với các bạn cách vệ sinh rèm cửa phòng tắm sạch sẽ, thơm tho.